Võ Thuật Tự vệ

Kiến thức cần thiết để tự tin hơn, bản lĩnh hơn và an tâm hơn trong cuộc sống.

Rất tiếc, khoá học này hiện đã hết hàng

Trong cuộc sống hiện nay, những vụ trộm cướp hay xâm hại tình dục đang trở nên đáng báo động và chúng ta không thể tránh khỏi những trường hợp nguy hiểm cần phải có đủ kỹ năng để bảo vệ chính mình.


Bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ những người xung quanh, nhưng quan trọng hơn hết, chúng ta buộc phải có đủ bản lĩnh và kỹ năng để tự cứu lấy mình, trước khi gặp được người tốt bụng. Và luyện tập võ thuật tự vệ là một sự chuẩn bị cần thiết và hữu ích giúp chúng ta tự tin đối phó với những bất trắc xảy ra, bảo vệ chính mình và những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.


Bên cạnh đó việc rèn luyện võ thuật còn mang đến cho người học những lợi ích bất ngờ và cần thiết như tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và tăng sức đề kháng; nâng cao khả năng tập trung cao độ, nhạy bén trong các hoạt động thường ngày. Không những thế, người luyện võ sẽ được trang bị một ý chí kiên cường thông qua sự kỷ luật từ đó có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc, cuộc sống, nâng cao sức mạnh thể lực và trí lực một cách bền vững.


Hãy bắt đầu ngay hôm nay để chuẩn cho mình và những người thân yêu những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quan trọng cần thiết để tự tin hơn, bản lĩnh hơn và an tâm hơn trong cuộc sống!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên:

Trịnh Minh Vương

Huấn luyện viên Karate-do

00 Học viên

0 Khóa học

Tam đẳng Karate-do huấn luyện hơn 300+ học viên tại các clb lớn trong TPHCM.

Giảng viên Đại Học Sự Phạm Thể Dục Thể Thao Q5 TPHCM

Đánh giá của học viên

0

0đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

Rất tiếc, khoá học này hiện đã hết hàng

Võ Thuật Tự vệ

Quà tặng
Thời lượng : 120 phút
Giáo trình : 0
Sở hữu khóa học trọn đời
Học viên : 0
Mã phiếu giảm giá - vipcmhctt
Liên hệ