Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ TÂM TRÍ LỰC

TÂM TRÍ LỰC

“Nơi Đào Tạo Những Nhân Tài Thực Thụ”

 

Đôi điều về chia sẻ từ Người sáng lập

Tâm Trí Lực hình thành Khởi nguồn từ việc nhìn thấy con trai tôi vất vả với quá nhiều bài vở, tôi nhận thấy con trai mình không còn nhiều thời gian để nghĩ ngơi, vui chơi, tham gia các hoạt động đội nhóm, bạn bè … Tôi hiểu rằng tôi không thể thay đổi khối lượng bài vở bên trong chiếc cặp của con Trai tôi nhưng tôi hoàn toàn có thể gắn thêm 4 chiếc bánh xe để con trai tôi kéo chiếc cặp đi nhẹ nhàng hơn.

Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu các phương pháp học tập, đến các trường Quốc tế để tìm hiểu các cách giáo dục tiên tiến, tham gia các khóa học về kỹ năng học tập của các nhà đào tạo, các Kỷ Lục Gia nổi tiếng Thế Giới như: Tony Buzan, Dominic o’brien, Eran Katz, Biswaroop … Càng đi sâu vào tôi càng bị cuốn hút bởi có quá nhiều kiến thức, phương pháp dạy và học quá hay, quá hữu ích mà trước giờ tôi chưa từng được biết.

Nhưng để đảm bảo những gì tôi học được là chính xác và hiệu quả tôi cần phải luyện tập trước, tôi đã dành ra 6 tháng để luyện tập chăm chỉ và kết quả đầu tiên là tôi đã xác lập Thành công Kỷ Lục Việt Nam khi nhớ chính xác 500 con số ngẫu nhiên (tương ứng với 50 số điện thoại) được hội đồng xác lập đưa ra sau 15 phút vào năm 2015.

Tôi tiếp tục luyện tập và năm 2016 tôi đã được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới công nhận Kỷ Lục Thế Giới khi nhớ chính xác vị trí ngẫu nhiên của 198 Quốc Kỳ trong 30 phút.

Chắc chắn với những gì mình đã trải nghiệm tôi đã truyền dạy những phương pháp học tập đó cho con trai tôi và các học trò của tôi trong những lớp học Kỹ năng của mình, giúp chúng biết cách Ghi chép Thông Minh để thuộc bài tại lớp. Giúp chúng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi.

Tại Tâm Trí Lực ngoài việc dạy các con Phương pháp học tập, điều quan trọng nhất là chúng tôi dạy cho các con biết HIẾU THẢO, SÁNG TẠO, TỰ HỌC, TỰ TIN, TỰ LẬP

Bằng tất cả sự tận tụy, đam mê chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp chút sức của mình trong việc đào tạo ra những Nhân Tài cho đất nước với đầy đủ: Tâm Sáng, Trí Thông, Lực Cường.

Trân trọng cảm ơn sự yêu thương, tín nhiệm của Quý Phụ huynh đã dành cho chúng tôi trong những năm qua.

 

Thầy Nguyễn Phùng Phong

 • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam
  (Được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015 )

 • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới
  (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới công nhận ngày: 21/9/2016)

 • HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam
  (Được Chủ Tịch Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ bổ nhiệm vào ngày: 21/9/2017)

 • TIẾN SĨ DANH DỰ CỦA ĐẠI HỌC KỶ LỤC
  (Được hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)

 • Đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam
  (Được Tổng Thư Ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)

 • Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam
  (Được chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)

 • Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam
  (Được Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng bộ văn hóa và truyền thông TS. Lê Doãn Hợp trao ngày: 26/8/2018)

 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới
  (Được Hội đồng trọng tài thế giới cấp ngày: 4/11/2018)Trung Tâm Đào tạo Tâm Trí Lực

57A Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Www.tamtriluc.vn

Hotline: 091 4442020

 

Liên hệ