Thiền Vẽ - Zen Drawing

Biến bạn trở thành họa sĩ tài ba chỉ sau 04 ngày.

Rất tiếc, khoá học này hiện đã hết hàng

Vẽ bằng bán cầu não phải…
Đây là tên một quyển sách nổi tiếng đã bán được 2,5 triệu bản, được dịch ra 13 thứ tiếng và phổ biến rộng rãi trên toàn cầu của tác giả Betty Edwards.
Từ những kỹ thuật trong sách, “Phương pháp vẽ bằng bán cầu não phải” đã được hiện thực hóa thành khóa học thực tế. Trải qua 35 năm đã đào tạo thành công cho hàng ngàn người, giúp họ “biến đổi ngoạn mục” khả năng làm chủ nghệ thuật vẽ, khai sáng tiềm năng của não bộ như 1 kỳ tích.

Khi tới khoá học Thiền vẽ tại trung tâm bạn được lĩnh hội tinh hoa sự kết hợp hài hòa trong kỹ thuật vẽ đúc kết từ 2 chuyên gia hội họa Châu Âu là Marianna Bajczi và Kitti Zabó, giúp khả năng vẽ của bạn cải thiện cách “thần kỳ" khiến bạn phải sốc mà những khóa thông thường chưa bao giờ làm được.
Bạn thích vẽ vô cùng mà không có hoa tay, không biết thứ gì để vẽ cả?
Bạn có biết vẽ mà vẫn không được đẹp, tự họa chính chân dung mình một cách chuyên nghiệp thì bó tay toàn tập?


Và bạn tin rằng TÔI KHÔNG BAO GIỜ VẼ ĐẸP NỔI NHƯ 1 HOẠ SĨ?
Hãy cho mình cơ hội k khám phá khả năng hội hoạ thiên tài của mình và trải nghiệm cảm giác đập tan mọi giới hạn suy nghĩ của chính bản thân chỉ trong 4 ngày học THIỀN VẼ.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên:

MARIANNA BAJCZI

Creativity Coach

00 Học viên

0 Khóa học

2 cô giáo tuyệt vời Marianna Bajczi và Kitti Zabó có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Hai cô từng công tác tại một trung tâm đào tạo kiến thức nghệ thuật với hàng ngàn học viên đến từ khắp thế giới


Trong 2 năm 2012 và 2015, hai cô đã đào tạo khóa học “Vẽ và tô màu” cho các nhóm tổ chức quốc tế tại 1 Trung tâm giảng dạy Tâm linh và nghệ thuật ở Auroville (Ấn Độ). Đặc biệt, Marianna và Kitti đã có cơ hội tham gia vô số các chương trình đặc sắc liên quan đến hội họa mang tầm quốc tế, tiếp cận đa dạng phong phú nhiều phương pháp vẽ và tô màu khác nhau từ các nghệ sĩ Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Đánh giá của học viên

0

0đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

Rất tiếc, khoá học này hiện đã hết hàng

Thiền Vẽ - Zen Drawing

Quà tặng
Thời lượng : 160 phút
Giáo trình : 0
Sở hữu khóa học trọn đời
Học viên : 0
Mã phiếu giảm giá - vipcmhctt
Liên hệ