Chính sách khiếu nại

Matmatainang.vn và Đối tác/Giảng viên có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Matmatainang.vn .

Khi phát sinh tranh chấp, Matmatainang.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng/học viên vào chất lượng dịch vụ của Matmatainang.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Khách hàng/học viên  khiếu nại về giao dịch/dịch vụ của bên Đối tác/Giảng viên qua email: Info@matmatainang.vn hoặc Điện thoại: 0939 279 868.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Matmatainang.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng/học viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Matmatainang.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Matmatainang.vn yêu cầu khách hàng và Đối tác/Giảng viên phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch.

Bước 4: Matmatainang.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Matmatainang.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng/học viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực

Trụ sở chính: 778/11 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Email:  info@matmatainang.vn

           Điện thoại: 0939 279 868

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía khách hàng/học viên.

Matmatainang.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng/học viên. Vì vậy, chúng tôi sẽ yêu cầu Đối tác/Giảng viên cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến khóa học. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm khách hàng và Đối tác/Giảng viên sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Đối tác/Giảng viên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng/học viên. Đối với Matmatainang.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến giao dịch giữa hai bên thông qua Sàn nếu được yêu cầu.

Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm thông báo lại cho ban quản trị Matmatainang.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Đối tác/Giảng viên: Matmatainang.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Matmatainang.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về khóa học của Đối tác/Giảng viên trên Matmatainang.vn đồng thời yêu cầu bồi hoàn thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng/học viên.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng/học viên

Liên hệ